Là một hình thức đo đạc địa chính được thực hiện bởi công ty đo đạc được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đo đạc bản đồ chính vì vậy bạn cần tìm những đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc hiện trạng để đảm bảo hồ sơ kỹ thuật của bạn luôn ở mức chuẩn xác không bị sai sót gì trong quá trình làm thủ tục hành chính.

Thiết bị dùng để đo đạc nhà đất

Máy đo đạc điện tử như các dòng Leica, Topcon, Nikon với các dòng máy đo đạc không cần gương giúp nâng cao độ tin cậy và độ chính xác cao nhanh chóng.

Với những trường hợp chồng lấn ranh giới thì sử dụng thêm máy GPS, RTK để xác định tọa độ VN2000. Có các thiết bị đo đạc công nghệ mới như RTK thì kết quả đo đạc rất đáng tin cậy. Hay các trường hợp cần lập bản đồ hiện trạng để xin quy hoạch chỉ giới đường đỏ thì cần phải thiết bị máy định vị GPS hỗ trợ.

Đo đạc nhà đất cắm mốc ranh giới

Bạn đã có bảng kê tọa độ khu đất và cần đưa các điểm trên giấy ra ngoài thực địa chúng tôi sẽ dùng các thiết bị máy móc hiện đại nhất như máy toàn đạc điện tử, máy định vị vệ tinh GNSS để đưa các điểm đó ra ngoài thực địa với sai số nhỏ nhất và đảm bảo độ tin cậy cao nhất.

Các dịch vụ đo đạc phổ biến nhất của Đất Lành

  • Đo đạc hiện trạng vị trí để lập hồ sơ kỹ thuật thửa đất đất.
  • Đo đạc cắm mốc ranh đất ngoài thực địa, xác định ranh giới đất.
  • Đo đạc xem xét sự chồng lấn ranh đất hoặc tìm vị trí thửa đất ngoài thực địa theo bảng kê tọa độ VN2000
  • Đo đạc lập bản vẽ chuyển mục đích sử dụng đất hoặc bản vẽ tách thửa đất, chuyển quyền sử dụng đất.
  • Đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng, đo vẽ diện tích hiện trạng.

Đất Lành luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những phương án đo đạc chuẩn xác nhất và làm thủ tục giấy tờ hợp lý nhất để hồ sơ kỹ thuật thửa đất trong đo đạc nhà đất của bạn luôn chuẩn xác nhất.