NHANH – ĐÚNG THỜI GIAN là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp làm dịch vụ giấy tờ nhà đất. Hiểu được điều đó, Đất Lành luôn luôn đảm bảo được tốc độ giải quyết không chỉ nhanh đúng thời hạn đã thỏa thuận mà cố gắng hoàn thành trước thời hạn tính từ lúc làm hợp đồng tới lúc ra giấy xin phép xây dựng cho quý khách hàng.

Đảm bảo sự uy tín cao: Có hợp đồng thể hiện đầy đủ các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên, chịu trách nhiệm trên từng bản vẽ thiết kế và giấy xin phép xây dựng.

Tiết kiệm chi phí tới 50%: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian đi lại nhiều lần mà còn quan trọng sẽ còn tiết kiệm chi phí lên tới 50% so với quý khách tự mình đi xin giấy phép.

Tư vấn tận tâm: Đội ngũ chuyên gia, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra hướng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án thực hiện và sẵn sàng giải đáp miễn phí các vấn đề thủ tục liên quan khi khách hàng cần hỗ trợ.

Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.

Cam kết: hoàn lại 100% số tiền nếu như không thực hiện được.

Các loại hình nhà ở, công trình nào mà Đất Lành có thể xin phép xây dựng

  • Xin giấy phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ (nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,..), văn phòng,...
  • Xin phép xây dựng cho quán cafe, cửa hàng tiện lợi, shop mỹ phẩm, thời trang…
  • Dịch vụ xin phép xây dựng cho nhà kho, nhà xưởng, nhà tạm, nhà nuôi yến, nhà kính…
  • Xin giấy phép xây dựng cho các nhà hàng lớn nhỏ, quán ăn, khách sạn, spa, karaoke, quán bar.

Ngoài ra còn rất nhiều công trình khác mà bạn có thể nhờ tới Đất Lành để được hỗ trợ. Nên quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.