Bạn cần đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng vị trí cho khu đất tại Bảo Lộc để bổ sung vào thủ tục hoàn công nhà ở, cấp mới lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…Nhưng bạn phân vân không biết đơn vị đo đạc nhà đất nào tại đây đảm bảo uy tín và đủ tiêu chí đo nhanh – giá tốt – chính xác.

Bất cứ ai khi chuẩn bị xây dựng, hoàn công nhà ở hoặc cấp đổi mới lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay tách thửa đều cũng sẽ khá đau đầu với các vấn đề liên quan. Với mục đích giúp cho quý vị khách hàng không phải lo lắng vì các quy trình, chi phí , tính pháp lý liên quan đến đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất, công ty Đất Lành cung cấp cho quý vị khách hàng thông tin chi tiết hơn về dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất chi tiết ngay trong nội dung sau đây.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng uy tín?

Đo đạc địa chính hay cũng thường được gọi là đo đạc nhà đất không chỉ phục vụ công tác xây dựng và quản lý địa chính của cơ quan nhà nước mà đảm bảo được lợi ích của chủ sở hữu đất. Muốn được hợp thức hóa nhà đất/thửa đất đang ở hoặc sử dụng sẽ cần phải đo đạc để xác thực chính xác nhất diện tích của như vị trí cụ thể.

Khi cần tiến hành đo đạc để lập bản vẽ hiện trạng, chắc chắn một điều rằng bạn không thể tự mình cầm thước để ra đo. Bởi theo quy định chỉ có người có chứng chỉ hành nghề đo đạc nhà đất mới được thực hiện công việc này. Đó là lý do bạn cần thuê dịch vụ của đơn vị hay cá nhân được cấp phép hành nghề để hoàn thành việc này.

Nhưng chắc hẳn không một ai muốn thửa đất của mình bị nhỏ lại chỉ vì công tác đo đạc không chính xác hay thời gian đo đạc và lập bản vẽ quá lâu nhưng lại không thu được kết quả như mong đợi. Do vậy, lựa chọn công ty đo đạc nhà đất uy tín là điều quan trọng và bạn nên cần quan tâm.

Về dịch vụ đo đạc nhà đất ở Bảo Lộc của Đất Lành

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất ở Bảo Lộc. Nhưng Đất Lành vẫn luôn là một trong những công ty đo đạc nhà đất uy tín, đáng tin cậy tại khu vực. Đo đạc Đất Lành có những ưu điểm tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đó là:

Được cấp giấy phép: Là đơn vị được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề đo đạc hợp pháp.

Chuyên môn tốt: Đội ngũ nhân viên của công ty có sự am hiểu chuyên môn, đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đo đạc, nắm rõ về luật liên quan đến nhà đất có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đầy đủ thiết bị máy móc: Để phục vụ tốt hơn cho công việc, công ty trang bị đầy đủ máy toàn đạc điện tử cùng các thiết bị hiện đại khác để đảm bảo sự chính xác tối ưu khi tiến hành đo đạc.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp khi khách hàng cần, bàn giao hoàn tất hồ sơ, bản vẽ đầy đủ dấu thẩm định của cơ quan có thẩm quyền, giao đúng hẹn cho khách hàng. 

Chi phí phải chăng: Chi phí dịch vụ đo đạc của Đất Lành phải chăng nhất so với các dịch vụ khác tại khu vực Bảo Lộc.